Cả khu phố náo loạn khi phát hiện lửa bốc lên ngùn ngụt từ căn nhà 4 tầng – Điểm Báo

09:40 20/06/2022 | 21 Lượt xem

Ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 629 đường Giải Phóng (Giáp Bát, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy trong đêm. Lực lượng phòng cháy chữa cháy phải điều 4 xe chuyên dụng, phá cửa vào dập lửa.

Theo VietNamnet, vào khoảng 22h27 ngày 19/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhận được tin báo cháy xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 629 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đám cháy xuất phát từ tầng 3 của ngôi nhà có kết cấu 3 tầng một tum, diện tích mỗi sàn 30m2. Được biết ngôi nhà này được sử dụng để ở và kết hợp làm hàng may.

Ngọn lửa bùng lên từ căn nhà vào đêm 19/6 (Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến)

Nhận được tin báo, Công an quận đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến 23h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tầng tum của ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn (Ảnh VietNamNet)

Chia sẻ với Tri Thức Trực Tuyến, cảnh sát cho hay thời điểm xảy ra cháy chủ nhà đi vắng, vụ việc không gây thương vong về người nhưng nhiều vật dụng cùng hàng hóa trong nhà (chủ yếu là vải) bị thiêu rụi.

“Hình ảnh cho thấy một số căn nhà xung quanh có màu đen, đây là bị ám khói. Ngọn lửa không lan sang các căn nhà bên cạnh”, đại diện Công an quận Hoàng Mai cho biết thêm.

Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành rà soát hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

NT (Nguoiduatin.vn)

Related Posts

lên đầu trang